Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản sàn eTORO

eToro được biết đến là một sàn giao dịch Forex mang tính chất như “mạng xã hội” giúp các trader trên thế giới gặp nhau dễ dàng hơn. Các ưu điểm nổi bật của sàn như không mất phí hoa hồng, nạp rút tiền nhanh chóng, sản phẩm đa dạng…chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tìm đến để giao dịch. Tuy nhiên, vẫn đang có không ít trader muốn giao dịch tại sàn nhưng chưa biết cách đăng ký tài khoản tại sàn. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều đó! Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đăng ký tài khoản tại sàn eToro nhé!

Đánh giá sàn eToro mới nhất 2021

Đăng ký tài khoản sàn eToro qua Desktop

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn eToro

 • Bước đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ sàn eToro tại nút sau:
 • Trên trang chủ eToro, bạn click vào nút THAM GIA NGAY.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

 • Bạn nhập vào các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Tên người dùng, Địa chỉ email, Số điện thoại, Thiết lập mật khẩu cho tài khoản.
 • Lưu ý: tất cả các thông tin đều phải nhập bằng tiếng Việt không dấu, viết liền không dùng dấu cách.
 • Sau khi nhập đầy đủ thông tin thì tick vào 2 ô vuông “Tôi chấp nhận….” rồi bấm nút Tạo tài khoản.

Bước 3: Hoàn thành hồ sơ 

Ở bước này, các thông tin mà sàn yêu cầu bạn cung cấp bao gồm nhiều thông tin khác nhau, chia thành 3 nhóm: thông tin cá nhân cơ bản, kinh nghiệm giao dịch, hồ sơ kinh tế.

Thông tin cá nhân cơ bản

Màn hình hiện lên như hình dưới, bạn nhấn “Tiếp tục”

 • Bạn điền họ tên, ngày sinh, giới tính. Sau đó, bấm vào dấu mũi tên ở góc phải phía dưới để qua bước kế tiếp.
 • Tiếp theo, bạn cần cung cấp địa chỉ cho sàn, đừng quên tick vào “ Quốc gia này vừa là nơi sinh vừa là quốc tịch của tôi”, “Tôi không phải là công dân Mỹ/Tôi không sinh ra ở Mỹ” nếu bạn không phải là các đối tượng thuộc diện này. Sau đó, nhấp vào mũi tên để đến bước tiếp theo.

Kinh nghiệm giao dịch 

 • Bạn cần cung cấp các trải nghiệm giao dịch, trình độ kiến thức giao dịch, và những thông tin liên quan để sàn xác định chính xác trình độ giao dịch của bạn. Lưu ý, những thông tin đó sẽ quyết định đến sản phẩm giao dịch mà sàn sẽ cung cấp cho bạn. 

Trải nghiệm giao dịch

Kiến thức của bạn

Đánh giá kiến thức giao dịch

Khoản đầu tư theo kế hoạch

Chiến lược giao dịch

Mục đích giao dịch

Thái độ của bạn với rủi ro

Những điều sau đây có áp dụng cho bạn?

 • Sau khi cung cấp các thông tin, bạn cứ việc nhấn vào mũi tên góc bên phải màn hình để đi đến thông tin tiếp theo. Hoặc nếu muốn kiểm tra, thay đổi thông tin trước đó thì nhấn vào mũi tên góc bên trái. 

Hồ sơ kinh tế

 • Liên quan đến tình trạng tài chính, bạn cũng cần nhấp vào các mục gồm: khoản đầu tư theo kế hoạch, mục đích giao dịch, … Đây là các thông tin cuối cùng để bạn thực hiện hoàn thành hồ sơ giao dịch. 

Tình trạng tài chính của bạn

Xác minh danh tính của bạn

Sau đó, bạn điền số cmnd rồi “đọc và xác nhận” những kiến thức cơ bản do sàn Etoro cung cấp.

 • Hoàn thiện cơ bản hồ sơ của mình, để bước sang bước tiếp theo, bạn nhấp vào “Hoàn thành xác minh”. Tại đây, sàn sẽ cho bạn hoàn thành xác minh hoặc nạp tiền vào tài khoản. Bạn nên hoàn thiện hồ sơ của mình để có một tài khoản chính thức tại sàn, từ đó thực hiện các giao dịch, nạp rút tiền nhanh chóng và chắc chắn hơn. 

Bước 4: Xác minh hồ sơ giao dịch 

Đầu tiên, xác minh số điện thoại. Bạn nhập số điện thoại ban đầu đã đăng ký sau đó bấm “Gửi SMS” để nhận và điền mã rồi “Xác minh”.

Sau đó, màn hình sẽ hiện lên như sau để bạn tải giấy tờ xác minh danh tính và địa chỉ.

 • Tại đây, bạn hãy tải các giấy tờ của mình lên bao gồm: cmnd/hộ chiếu, sao kê giao dịch/hoá đơn thanh toán,… Các loại giấy tờ tải lên phải là bản gốc, hai mặt và có dấu mộc xác nhận của cơ quan hành chính. 
 • Cuối cùng, mã số thuế cá nhân là thông tin bạn cần cung cấp cho sàn. Bạn có thể tra mã số thuế cá nhân của mình tại đây
 • Như vậy, bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản của mình tại sàn Etoro. Thời gian để sàn xác minh tài khoản của bạn thường mất từ 1-3 ngày làm việc. Sau khi được được sàn xác minh, thì bạn mới bắt đầu giao dịch được nhé!

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản và tải phần mềm giao dịch về máy. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu thêm các kiến thức liên quan để trang bị cho mình những kiến thức vững vàng nhất trước khi bước vào giao dịch thực tế tại sàn.

Bài viết liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận